เริ่มแรกทีเดียวนั้น เราเริ่มต้นจาก ห้าง ฯ เล็ก ๆ ในนาม “หจก.ทองสยามการยนต์” ปี พ.ศ.2516 ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายเครื่องสูบน้ำ และอุปกรณ์การเกษตรไปยังบริษัท ห้างร้าน ทั่วประเทศ ซี่งได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าอย่างดี ในเวลาต่อมาจึงจดทะเบียนก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี พ.ศ.2524 โดยก่อตั้งในนาม “บริษัท ทองสยาม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด”  ซึ่งเป็นชื่อในปัจจุบัน เราเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้า เครื่องจักรกลเกษตร และสินค้าอุตสาหกรรมครบวงจร พร้อมทั้งยังจัดจำหน่ายปั๊มน้ำ สำหรับใช้ในบ้านเรือน เกษตรกรรม และอุตสาหกรรม ที่ใช้กับอาคารสูง รวมถึงการรับบริการซ่อมปั๊มน้ำทุกชนิด จำหน่ายอะไหล่ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ยังรับ ออกแบบ ติดตั้ง แก้ไขดัดแปลง โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ และวิศวกรคอยให้คำแนะนำ ปรึกษา ในเวลาต่อมา เพื่อรองรับสินค้า และการบริการที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2534 “บริษัท ซี.แอล.เอ็ม.มาร์เก็ตติ้ง จำกัด” และ พ.ศ. 2558 “บริษัทไฮโซะเทค จำกัด” ตามลำดับจนกระทั่งกลายเป็นกลุ่มบริษัทซี.อาร์. หรือ ซี.อาร์. กรุ๊ป (www.crthailand.com)

จนถึงทุกวันนี้ เพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการ และความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา ซี.อาร์. กรุ๊ป จึงขยายผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายชนิดครอบคลุมการใช้งานในแทบทุกประเภท อาทิเช่น ปั้มลม, เครื่องพ่นยาฆ่าแมลง/สารเคมี, เครื่องอัดฉีดแรงดันสูง สำหรับทำความสะอาด ล้างรถ, เครื่องตัดหญ้า, พัดลมไอน้ำ, เครื่องให้ออกซิเจนใต้น้ำ, ไดนาโม, มอเตอร์ ฯลฯ ซึ่งช่วยให้ความสะดวกสบาย และความรวดเร็วแก่ลูกค้า ไม่ต้องลำบากในการหาสินค้าจากหลายแห่ง เพราะที่นี่เรามีครบครัน

ซี.อาร์. กรุ๊ป ยังได้รับความไว้วางใจจากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำในต่างประเทศจำนวนมาก แต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า โดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางบริษัทฯ พยายามคัดสรรสินค้าคุณภาพจากต่างประเทศทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา อิตาลี สเปน ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน รวมทั้งสินค้าที่ผลิตในประเทศไทย จากโรงงานที่มีชื่อเสียง คุณภาพเยี่ยม ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล เช่น UL, CE, SA, ISO9001 ฯลฯ ด้วยเหตุนี้ ซี.อาร์. กรุ๊ปจึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ประกอบการ, ผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย และผู้ใช้ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ รวมถึงลูกค้าจากต่างประเทศด้วย

ในขณะเดียวกัน บริษัทฯ ก็ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน, โครงการต่าง ๆ, บ้านจัดสรร, สวนเกษตร, เหมืองแร่ และโรงงานอุตสาหกรรม โดยเราได้นำทีมวิศวกรฝ่ายขายผู้ชำนาญการ และช่างบริการระดับมืออาชีพ เพื่อรองรับการบริการแก่ลูกค้า นับเป็นหนทางแห่งความเพียร และความอุตสาหะที่ใช้เวลาสั่งสมประสบการณ์มากว่าสามสิบปี ที่ทางบริษัทได้พยายามเสมอมาในการพัฒนาปรับปรุงนโยบาย และระบบงานทุก ๆ ด้าน ด้วยการนำ นวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาประยุกต์ใช้เพื่อให้ทันสมัยได้มาตรฐาน และบริการที่สมบูรณ์แบบดียิ่งขึ้น แก่ลูกค้าด้วยความมั่นใจ และนับเป็นความภูมิใจอีกประการหนึ่ง โดยในปีพ.ศ.2550 ซี.อาร์. กรุ๊ป ได้ขยายสาขา ตั้งที่ อ.ศาลายา จ.นครปฐม ซึ่งถือเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ ด้วยคลังสินค้า คลังอะไหล่ คลังซ่อมบริการ และโชว์รูมที่จัดระเบียบใหม่อย่างทันสมัย เพื่อรองรับการบริการ ในเรื่องของการจัดส่งสินค้า และการบริการด้านอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อประโยชน์สุงสุดแก่ลูกค้าของเรา

การที่บริษัทประสบความสำเร็จดังเช่นทุกวันนี้ ส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดก็คือแรงสนับสนุน และการได้รับความเชื่อมั่นไว้วางใจจากท่านผู้มีอุปการคุณทั้งหลาย

เราชาว ซี.อาร์. กรุ๊ป จะก้าวไปข้างหน้าพร้อมๆ กับท่านอย่างไม่หยุดยั้ง และจะยึดมั่นในหลักการ ด้วยหลักแห่งเหตุผล ซื่อตรง และตั้งใจจริงเป็นหน้าที่ของเราทุกคนในองค์กร ซึ่งพร้อมจะปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดเพื่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดร่วมกันในระยะยาวได้อย่างต่อเนื่องสืบไป

“We will be the leader of innovative products and services which meets and provides solutions to customers requirements in order to improve their quality of life”

“เราจะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสินด้า บริการ ที่ตอบโจทย์ และแก้ปัญหาด้านระบบน้ำเพื่อช่วยให้คุณภาพชีวิตของคนไทยดีขึ้น”

เรามีปณิธานอันแรงกล้า ที่จะขอร่วมเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งของสังคมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเกษตรกรไทยและชาวไทย โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของคุณภาพและคุณธรรม ยึดมั่นในความสัมพันธ์อันดีกับคู่ค้า และผู้บริโภค เพื่อให้เราเดินไปข้างหน้าด้วยกันอย่างมั่นใจ